Chính sách giao hàng

Shop Gadget Express bán hàng đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước nhờ sự kết hợp với các dịch vụ vận chuyển uy tín nhất, giao hàng đến trực tiếp địa chỉ bạn cung cấp khi mua hàng trong thời gian ngắn nhất. Hàng hóa của bạn sẽ được bảo đảm trao tận tay, không thất thoát hay suy suyển trong quá trình vận chuyển.

Giao hàng miễn phí và nhanh chóng

Chúng tôi giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 600.000đ trong vòng tối đa 48h cho khách hàng ở khu vực TPHCM.

Đối với khách hàng ở khu vực các tỉnh thành ngoài TPHCM, Gadget Express sẽ miễn phí tiền vận chuyển với các đơn hàng có hóa đơn trên 1 triệu đồng ( trừ sản phẩm Xe điện cân bằng do đây là sản phẩm có khối lượng và kích thước lớn).

Với các đơn hàng có giá trị dưới 1 triệu đồng, Gadget Express sẽ tạm tính phí vận chuyển là 30.000 đồng/ đơn hàng.

Thời gian giao hàng

Đối với khách hàng khu vực TPHCM, Gadget Express sẽ giao hàng trực tiếp trong vòng 2 ngày kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Với các khách hàng ở tỉnh thành khác, thời gian giao hàng sẽ từ 2-4 ngày làm việc kể từ lúc đơn hàng được xác thực. Thời gian giao hàng có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thiên tai hoặc các yếu tố khách quan không.

Trong trường hợp quý khách chọn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi cần phải xác thực việc chuyển tiền trước khi thực hiện đơn hàng.

Về việc nhận hàng

Sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng nguyên vẹn của sản phẩm và bao bì trước khi hoàn tất việc ký nhận với bên giao nhận. Quý khách nên giữ các giấy tờ kèm theo trong lúc giao nhận để tiện việc đối chiếu khi cần đổi trả hoặc bảo hành sau này.

Về chính sách đổi trả hàng, vui lòng xem tại trang Chính sách đổi trả. Chúng tôi có chính sách đổi trả rất tiện lợi cho quý khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng.

Shop Gadget Express

49 Xóm Đất, phường 8, quận 11, TPHCM

SĐT : (08) 625 394 41

            0126 408 97 88